Giới Thiệu

thiết bị nhà hàng khách sạn

CÔNG TY TNHH TM ACCORD LÀ NHÀ THẦU CHUYÊN CUNG CẤP TRANG THIẾT BỊ TRONG NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN. ACCORD LÀ ĐẦU MỐI LIÊN KẾT HÀNG TRĂM NHÀ SẢN XUẤT , TẬP ĐOÀN, TỔNG CÔNG TY, NHÀ PHÂN PHỐI TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC. CHÚNG TÔI LUÔN CÓ TRỮ LƯỢNG LỚN, ĐA DẠNG CHỦNG LOẠI, CHẤT LƯỢNG VÀ CHUẨN MỰC TỐT. CÙNG DỊCH VỤ GIAO HÀNG NHANH CHÓNG, CHUYÊN NGHIỆP.

  • ACCORD TỰ HÀO LÀ NƠI CUNG CẤP THIẾT BỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN CAO CẤP UY TÍN NHẤT TẠI VIỆT NAM TRONG NHIỀU NĂM QUA.
  • VỚI HỆ THỐNG KHO HÀNG TRẢI KHẮP ĐẤT NƯỚC CHO PHÉP CHÚNG TÔI CÓ KHẢ NĂNG CUNG CẤP THIẾT BỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN CÁCH NHANH CHÓNG.
  • ACCORD TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ  ĐƯỢC NHIỀU THƯƠNG HIỆU LỚN CHỌN LÀ ĐỐI TÁC ĐỘC QUYỀN TRONG LĨNH VỰC CUNG CẤP THIẾT BỊ NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN NHƯ JVD (PHÁP), RUBBERMAID (HOA KÌ), CAMBRO (HOA KÌ), KINGO (ĐỨC), SUNHOME (QUẢNG CHÂU), BERJAYA (MALAYSIA), FORBES (SINGAPORE), HALMAY (HỒNG KONG), UMAN (THƯỢNG HẢI), LAGON (BẮC KINH)…

CHÚNG TÔI XIN TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM CHÚNG TÔI CUNG CẤP GỒM:

Đi đôi với sự phát triển của ngành Du Lịch Việt Nam, hệ thống khách sạn, nhà hàng phát triển ngày càng mạnh mẽ. Chính vì thế, những công ty cung cấp thiết bị dụng cụ nhà hàng khách sạn cũng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của Quý khách hàng.
Accord được thành lập từ những người đã từng làm trong các khách sạn, resort, biết và hiểu rõ những gì mà Quý khách hàng cần. Với tâm huyết và nhiều kinh nghiệm trong ngành cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn. Chúng tôi – Công Ty TNHH TM Accord luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất để phục vụ quý khách hàng.
Với phương châm khách hàng là thượng đế, mục tiêu trở thành nhà cung cấp thiết bị khách sạn chuyên nghiệp. Accord đảm bảo:
– Hàng hoá được bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng.
– Giá cả theo chất lượng sản phẩm.
– Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình.
– Khi sản phẩm có sự cố công ty sẽ cử người đến xử lý sớm nhất.
CÔNG TY TNHH TM ACCord từ ban lãnh đạo đến đội ngũ nhân viên luôn tin tưởng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi chính là yếu tố tốt nhất để tạo uy tín đối với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 12 Bình Hòa 15, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng, Việt Nam (Quý khách search google map: Thiết Bị Khách Sạn Accord)

Điện thoại: 090.359.66.22

Fanpage: Thiết Bị Khách Sạn Accord