Cung cấp đồ dùng khách sạn tại Đà Nẵng

đồ amenities khách sạn

Cung cấp đồ dùng khách sạn tại Đà Nẵng

Công ty TNHH TM Accord là đơn vị chuyên cung cấp đồ dùng khách sạn tại Đà Nẵng. Bằng sự chuyên nghiệp của mình, Accord đã là đối tác chiến lược của nhiều khách sạn, resort lớn ở Đà Nẵng như: Centara Resort, 4 Seasons, Vanda Đà Nẵng, Novotel, Intercontinental, Shella….

HOTLINE: 090 359 6622

Đồ dùng khách sạn tại Đà Nẵng mà Accord cung cấp:

 

Đồ dùng khách sạn dành cho khu vực tiền sảnh

Khu vực tiền sảnh là bộ mặt tiền của khách sạn, là nơi đầu tiên gây ra thiện cảm hay ác cảm đối với khách hàng. Khu vực tiền sảnh thường được ví như “trái tim” của khách sạn, đóng góp hơn một nửa tỷ trọng doanh thu và lợi nhuận cho khách sạn. Khu vực tiền sảnh là trung tâm của các hoạt động truyền thông và là công cụ marketing hiệu quả trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của khách sạn.Do đó Quý khách hàng cần phải đảm bảo được khu vực tiền sảnh của khách sạn mình được bày trí một cách hợp lý, đồ dùng, thiết bị chất lượng, đẹp đẽ. Nói chung những thứ tinh túy nhất của khách sạn phải được phô trương tất cả ở khu vực tiền sảnh.

thiết bị khách sạn tai quận Sơn Trà

 

Đồ dùng khách sạn cho khu vực buồng phòng

Bộ phận Buồng phòng hay còn có tên gọi là Housekeeping, có nhiệm vụ chính là đảm bảo chất lượng cho từng căn phòng của khách sạn. Những người làm tại bộ phận buồng phòng được gọi là những người hùng thầm lặng của khách sạn. Bên cạnh đó những đồ dùng khách sạn cho khu vực buồng phòng cũng đóng vai trò rất quan trọng. Những người nhân viên buồng phòng đem lại cho căn phòng sự sạch sẽ, gọn gòng còn những đồ dùng buồng phòng đem lại sự tiện nghi, sang trọng. Cả 2 đem lại cho khách hàng được sự trải nghiệm tuyệt vời!

thiet bi khach san

 

 

Đồ dùng khách sạn dành cho tiệc buffet

Buffet là hình thức thực khách có thể trực tiếp lấy những món ăn mình thích hoặc sẽ được phục vụ theo yêu cầu với số lượng từng món ăn không hạn chế vì buffet thường tính theo đầu người ăn chứ không tính phí trên số lượng món ăn. Thông thường buffet được chia làm 3 loại chính: Sitdown buffet, Cooktail buffet và Standing buffet.

Đồ dùng buffet ngày càng được cải tiến với các mẫu mã khác nhau để đem đến được sự mới lạ, cũng như đẳng cấp của khách sạn. Do đó hầu như các khách sạn luôn cập nhật, nâng cấp các phiên bản của dụng cụ để đảm bảo được sự hiện đại, sang trọng.

do dung buffet

 

Đồ dùng khách sạn dành cho bếp khách sạn

Thiết bị bếp khách sạn cần phải được đảm bảo về chất lượng của nó, bởi tần suất sử dụng của các thiết bị vô cùng nhiều. Thiết bị bếp ngày càng nhiều, do đó Quý khách hàng cần phải cân nhắc kĩ khi chọn nhà cung cấp, hoặc cần phải tìm những đơn vị tư vấn tận tâm. Accord xin được là một trong những đơn vị chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ, tư vấn cho Quý khách àng từ A-Z

cung cấp thiết bị khách sạn
thiết bị bếp cơ bản

 

Đồ Amenities khách sạn

Đồ amenities chúng tôi đã có một bài viết phân tích riêng, các bạn hãy tham khảo nhé

DO AMENITIES KHACH SAN

 

 

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu về đồ dùng khách sạn xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo các thông tin sau: 

PHÒNG KINH DOANH ĐỂ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ: 
Ms. Doãn Thị Liễu
090 359 66 22 
Ms. Huyền Linh
090 359 22 66 
Mr. Tiến Thành
0979 194 069 
Mr. Ngọc Bảo
0981 868 707 

 Email: accordsupplier @ gmail.com

Fanpage: Thiết Bị Khách Sạn Accord

Add: 12 Bình Hòa 15, Đà Nẵng – 332 Trần Cao Vân, Đà Nẵng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo